117 lượt xem

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y chính quy năm 2018

Nhằm bổ sung nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế, Cao đẳng Y Hà Nội thông báo tuyển sinh xét tuyển hệ chính quy năm 2018.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y hệ chính quy năm 2018

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển qua học bạ THPT. Đó chính là tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ LĐTB&XH đối với các nhóm ngành sức khỏe. Vì thế với những thí sinh muốn theo học Cao đẳng Y cần đáp ứng được những yêu cầu cơ bản của nhà trường.

Cao đẳng Y tuyển sinh với điều kiện đơn giản

Nếu trước đây, đại học gần như là con đường duy nhất giúp thí sinh tiến gần hơn với công việc mình yêu thích thì hiện nay học Cao đẳng với tiêu chí xét tuyển đơn giản, thời gian học ngắn đang được khá nhiều bạn trẻ không có lực học có xuất sắc lựa chọn. Năm 2018 Cao đẳng Y thông báo tuyển sinh với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT, điều kiện này được nhà trường áp dụng tuyển sinh trên cả nước. Vì thế những thí sinh yêu thích chuyên ngành Y có thể làm hồ sơ gửi về nhà trường ngay từ hôm nay.

Không chỉ đối với Cao đẳng Y mà Cao đẳng Dược/ kỹ thuật Xét nghiệm/ Điều dưỡng cũng được nhà trường áp dụng hình thức xét tuyển trên vì thế thí sinh có thể lựa chọn bất  kỳ ngành học nào theo sở thích cũng như đam mê của cá nhân. Theo như đánh giá của các chuyên gia đây đều là những ngành nghề có tiềm năng và sự phát triển lớn mạnh trong tương lai, vì thế sau khi kết thúc thời gian học 3 năm thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và đủ điều kiện ứng tuyển tại bất kỳ đơn vị Y tế nào trên cả nước cũng như học liên thông lên bậc học cao hơn khi có nhu cầu nâng cao bằng cấp và tay nghề.

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y có cơ hội gì?

Vì là một ngôi trường đào tạo chuyên sâu về ngành Y Dược, nên trong quá trình học tập sinh viên sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm, lĩnh hội kiến thức từ lý thuyết tới thực tế như:

 • Được đào tạo trong mô hình giáo dục mới với 30% lý thuyết, 70% thực hành, vì thế sinh viên ra trường thường có việc làm và làm được việc tại các cơ quan tuyển dụng mà không phải đào tạo lại như một số Trường khác.
 • Được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giỏi đã từng giảng dạy Đại học Dược Hà Nội, Học viện Quân Y, Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam.
 • Được tham gia vào các buổi giao lưu thường niên với các nhà tuyển dụng. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là trường duy nhất đầu tư xây dựng bệnh viện riêng giúp sinh viên có thể thực hành tại bệnh viện, nhà thuốc của bệnh viện.
 • Tìm được việc làm dễ dàng vì nhà trường có giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.
 • Sinh viên sau khi ra trường được cấp bằng chính quy và được học liên thông lên bậc học cao hơn để hoàn thiện kiến thức và nâng cao giá trị bằng cấp.

Nếu mong muốn được trở thành thân sinh viên của nhà trường thí sinh bắt buộc phải hoàn thiện một bộ hồ sơ theo yêu cầu ủa trường cũng như Bộ LĐTB- XH.

Ngoài tuyển sinh Cao đẳng Y trường còn tuyển sinh nhiều hệ đào tạo khác

Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y năm 2018

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y 2018 cần hoàn thiện hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y năm 2018
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hay Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia 2018
 • Bản photo công chứng học bạ cấp 3.
 • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Hiện nay Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển năm 2018 liên tục vì thế sau khi hoàn thiện xong những giấy tờ cần thiết thí sinh có thể gửi trực tiếp về nhà trường trong thời gian ngắn nhất.

Nguồn: Xét tuyển Cao đẳng Y dược Hà Nội