241 lượt xem

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội đợt 1 năm 2018 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp.

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp

Thực tế đã cho thấy việc sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược, đại học Dược sẽ mang lại nhiều cơ hội việc làm, cùng mức thu nhập hấp dẫn cho sinh viên. Đó chính là lý do vì sao ngày nay nhiều bạn trẻ tốt nghiệp trung cấp trong nhóm ngành sức khỏe thường đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội để nâng cao giá trị bằng cấp cùng kiến thức chuyên môn.

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh trên phạm vi cả nước

Trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội với điều kiện cơ bản như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe
  • Có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (Học viên sẽ học 3 tháng để có chứng chỉ chuyển đổi này).

Hiện nay quy chế học liên thông đã có nhiều thay đổi cho phép những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành đào tạo khác trong khối sức khỏe vẫn có thể đăng ký học liên thông chéo lên Cao đẳng Dược. Như vậy với quy định mới này những học viên đã tốt nghiệp Trung cấp y dược hoàn toàn có thể sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược trong thời gian đào tạo ngắn nhất tại Trường cao đẳng Y dược Pasteur, một ngôi trường luôn đi đầu về chất lượng đào tạo nguồn nhân lực ngành Y dược.

Nếu ở các hệ đào tạo khác thí sinh sẽ được xét tuyển thẳng thông qua kết quả học tập của từng bậc học thì đối với Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội thí sinh bắt buộc phải trải qua một kỳ thi tuyển chọn đầu vào với những môn chuyên ngành và cơ sở ngành. Thí sinh trúng tuyển sẽ được đào tạo trong vòng 1,3 và được hưởng mọi quyền lợi theo quy định hiện hành đối với học sinh liên thông, được học tập với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, phương pháp sư phạm tốt, thời gian học linh hoạt.


Liên thông Cao đẳng Dược với thời gian đào tạo 1,3 năm 

Thông tin hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội gồm những gì?

Với những thí sinh tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 ngoài đáp ứng được điều kiện chính thí sinh bắt buộc phải chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ những thông tin cá nhân sau:

  • 1 phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội
  • 1 chứng chỉ chuyển đổi ngành học đúng với ngành mà bạn muốn liên thông.
  • 1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc nhóm ngành bất kỳ trong khối sức khỏe.
  • 1 bản sao công chứng sổ học tập hoặc bảng điểm hệ Trung cấp mà bạn đã học.
  • 4 ảnh 4×6 mặt sau có điền thông tin, tên, ngày sinh, nơi sinh (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ.

Năm 2018 ngoài tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội nhà trường còn thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cùng nhiều ngành nghề khác trong nhóm sức khỏe để thí sinh có thêm cơ hội học tập.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn