309 lượt xem

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Năm 2018 nhà trường thông báo tuyển sinh đối với những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp trong nhóm ngành sức khỏe vào học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội.

Năm 2018 nhà trường chính thức thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng dược

Trước nhu cầu muốn nâng cao bằng cấp cùng kiến thức chuyên môn của các bạn sinh viên ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức ra thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội với tiêu chí cụ thể với từng thí sinh.

Học Liên thông Cao đẳng Dược đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng ngành Dược

Ngày nay trước sự phát triển vượt bậc của ngành dược cũng như đòi hỏi của xã hội ngày càng cao về một ngành nghề giữ vị trí quan trọng, hiển nhiên những người mới chỉ tốt nghiệp ở trình độ cơ bản sẽ khó đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng của ngành. Vì thế hình thức học liên thông mở ra một cơ hội học tập mới cho những thí sinh mới chỉ tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc những hệ Trung cấp khác trong nhóm ngành sức khỏe được lĩnh hội kiến thức chuyên ngành đầy đủ nhất, trong thời gian đào tạo ngắn nhất và mức chi phí tiết kiệm. Đối với những thí sinh đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược quận Đống Đa Hà Nội sẽ được đào tạo trong thời gian 1,3 năm, khung giờ học linh hoạt giúp học viên có thể vừa học, vừa làm, giảm tải chi phí học tập. Sau khi tốt nghiệp thí sinh sẽ được cấp bằng cao đẳng chính quy và đủ điều kiện bằng cấp để xin ứng tuyển vào những đơn vị, bệnh viện lớn cùng với mức lương phù hợp.


Liên thông là hình thức học giúp thí sinh nâng cao bằng cấp cùng kiến thức chuyên môn đáp ứng được yêu cầu nghề nghiệp

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 tại quận Đống Đa Hà Nội

Trước khi đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược thí sinh cần nắm rõ quy chế tuyển sinh do nhà trường đề ra:

 • Điều kiện xét tuyển: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 với hình thức thi tuyển dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe. Trường hợp thí sinh liên thông chéo ngành cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (Thời gian đào tạo Chứng chỉ trong vòng 03 tháng).
 • Thời gian đào tạo:  Sau khi đã trúng tuyển tại trường thí sinh sẽ được đào tạo trong thời gian 1.3, đủ để trang bị đầy đủ kiến thức kỹ năng cần thiết của một người Dược sĩ chuyên nghiệp trong tương lai.
 • Khung thời gian đào tạo: Học viên có thể lựa chọn học Liên thông ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần, Thứ 7 Chủ nhật.
 • Hồ sơ xét tuyển: Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 bao gồm các loại giấy tờ sau:
 • 1 phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu của Trường.
 • 1 chứng chỉ chuyển đổi ngành học đúng với ngành mà bạn muốn liên thông
 • 1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 1 bản sao công chứng sổ học tập hoặc bảng điểm hệ Trung cấp mà bạn đã học.
 • 4 ảnh 4×6 mặt sau có điền thông tin, tên, ngày sinh, nơi sinh (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • 2 phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ.
 • Những giấy tờ ưu tiên có xác nhận của địa phương (nếu có).

Ngoài ra, những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp trong nhóm ngành sức khỏe cũng có thể đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Y dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cùng một vài hệ đào tạo khác tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn