95 lượt xem

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội với thời gian học được rút ngắn và mức học phí tiết kiệm.

tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội năm 2018

Trước thông tư chuẩn hóa cán bộ, viên chức Y tế thì mỗi nữ Hộ sinh phải chủ động lên kế hoạch học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để đáp ứng yêu cầu mới.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Thực hiện chủ trương chuẩn hóa cán bộ Y tế trình độ Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được Bộ Y tế giao chỉ tiêu đào tạo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh bổ sung nguồn nhân lực có tay nghề cao cho ngành Y tế Việt Nam.

Điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh hoặc Trung cấp ở một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe. Lưu ý đối với những thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp thì cần học thêm chứng chỉ chuyển đổi 03 tháng để phù hợp với chuyên ngành dự thi.

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Hộ sinh là 15 tháng, trường hợp thí sinh liên thông chéo ngành thì thời gian học là 18 tháng (trong đó 03 tháng là thời gian để học chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành liên thông). Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Hộ sinh, được tham gia thi tuyển công chức/viên chức ngành Y tế hoặc tiếp tục học liên thông lên Đại học Hộ sinh nếu như có nguyện vọng.

Nhà trường có tổ chức khung giờ học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào hai ngày Thứ 7 và Chủ nhật nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh không có điều kiện đi học trong giờ hành chính, thí sinh có thể thu xếp công việc để đi học mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Hình thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Hình thức tuyển sinh là thi tuyển kiểm tra chất lượng đầu vào hệ Cao đẳng. Thí sinh sẽ thi 3 môn bao gồm: Môn cơ sở + môn cơ sở ngành + môn chuyên ngành. Nội dung thi đều là những kiến thức cơ bản không quá khó khăn, thí sinh ôn tập kỹ trước khi thi là có thể dễ dàng vượt qua.

Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 02 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 bản photo công chứng học bạ và bằng tốt nghiệp THPT
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển nếu có (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 04 ảnh cỡ 3×4, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Hồ sơ học sinh sinh viên (túi hồ sơ nâu bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của địa phương).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Nhà trường nhận hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh vào giờ hành chính tất cả các ngày từ Thứ 2 đến Chủ nhật, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn