130 lượt xem

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Vật lý trị liệu ngày càng phát triển và thu hút lượng lớn thí sinh theo học, do đó Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính thức thông báo tuyển sinh Trung cấp Vật lý trị năm 2018.

Thông báo tuyển sinh vật lý trị liệu

Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng là phương pháp chữa bệnh mang ưu điểm là không cần phải dùng đến thuốc được đông đảo người bệnh áp dụng và sử dụng phổ biến tại các bệnh viện, phòng khám hiện nay. Đây cũng là một trong những ngành học có đến 99% sinh viên sau khi tốt nghiệp đều nhanh chóng tìm được việc làm hoặc có thể tự tạo việc làm cho bản thân bằng cách làm việc tại các bệnh viện, phòng khám hoặc tự mở spa chuyên về vật lý trị liệu khi đáp ứng được Giấy phép kinh doanh. Đây là một trong những lợi thế mà bất kỳ Kỹ thuật viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp Vật lý trị liệu đều có thể làm được nếu đáp ứng được những quy định khi có ý định mở spa riêng.

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Vật lý trị liệu Hà Nội

Đặc biệt không cần thí sinh phải tốt nghiệp THPT mà thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THCS (tức cấp 2) là thí sinh đã có thể đăng ký xét tuyển Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2018. Hình thức xét tuyển hết sức đơn giản và thuận tiện để bạn có thể trở thành một Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu. Với những lợi thế mà ngành học, điều kiện xét tuyển mang lại đã thu hút lượng lớn thí sinh tham gia xét tuyển. Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh ngành Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng năm 2017 như sau:

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng:

  • Ngành học: Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng.
  • Đối tượng tuyển sinh: Tất cả các học viên có nhu cầu học ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu, đã tốt nghiệp từ THCS trở lên.
  • Vùng tuyển sinh: Trên toàn quốc.
  • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển học bạ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều bạn trẻ yêu thích nghề Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng bạn có thể tự chọn cho mình một môi trường đào tạo như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với những ưu điểm đảm bảo về cả chất lượng đào tạo lẫn các yếu tố về con người, nhân sự giảng dạy, sự hiện đại của máy móc cũng như cơ chế tìm việc làm đầu ra. Có thể nói rằng đây là một trong những cơ sở hàng đầu hiện nay nếu thí sinh thực sự muốn theo học ngành này.

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018
Thông báo tuyển sinh Trung cấp Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2018 và đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để các bạn trẻ có thể thực hiện được đam mê trở thành Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu chuyên nghiệp.

Hình thức xét tuyển Trung cấp Vật lý trị liệu Hà Nội như thế nào?

Căn cứ theo quy định của bộ LĐTB&XH, cùng mong muốn giảm áp lực thi cử cho các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quyết định áp dụng hình thức xét tuyển học bạ THCS thay vì thi tuyển như mọi năm. Đây chính là hình thức giúp các thí sinh có thể dễ dàng đạt được ước mơ của mình một cách dễ dàng.

Thời gian đào tạo Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2018 trong bao lâu?

Nếu có ý định theo đuổi ngành Vật lý trị liệu thì bạn cần quan tâm đến thời gian đào tạo của chương trình như thế nào. Theo quy định, học Trung cấp Vật lý trị liệu sẽ được đào tạo tùy theo trình độ của đối tượng đầu vào, cụ thể như:

  • Đối tượng tốt nghiệp trình độ THCS sẽ có thời gian đào tạo là 3 năm.
  • Đối tượng từng hoàn thành chương trình THPT (trượt tốt nghiệp cấp 3) sẽ có thời gian đào tạo là 2 năm 3 tháng.
  • Đối tượng đối tượng đã tốt nghiệp THPT, BTVH sẽ có thời gian đào tạo là 2 năm.
  • Đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe sẽ có thời gian đào tạo là 12 tháng.
  • Đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe sẽ có thời gian đào tạo là 10 tháng.

Theo đó những đối tượng đã tốt nghiệp các chuyên ngành trong nhóm ngành Sức khỏe như: Trung cấp Điều Dưỡng, Trung cấp Dược, Trung cấp Hộ Sinh, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Dược,… đều có cơ hội trở thành học viên của Trường với thời gian đào tạo ngắn hạn cùng những cơ hội phát triển rộng mở trong tương lai ngay sau khi tốt nghiệp.

Đặc biệt với nhu cầu nguồn nhân lực ngành Vật lý trị liệu, như cầu được chăm sóc sức khỏe, điều trị ngày càng cao như hiện nay thì trở thành Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu là quyết định sáng suốt của bạn trong thời điểm hiện tại.

Đặc biệt sau khi tốt nghiệp bạn có thể học Liên thông lên Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng hay bất kỳ ngành nghề nào mình mong muốn hoặc có thể đi làm ngay lập tức. Với những cơ hội học tập mà ngành nghề mang lại thì không có lý do gì mà bạn không đăng ký và trở thành một phần quan trọng trong hệ thông ngành Y tế tại Việt Nam.