83 lượt xem

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội năm 2018 căn cứ theo quy định tuyển sinh của Bộ LĐTB – XH.

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2018

Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội năm 2018 tuyển sinh theo hình thức xét tuyển

Trung cấp Y sĩ đa khoa là một ngành học không quá mới mẻ nhưng hiện nay theo xu hướng phát triển chung của ngành rất nhiều bạn trẻ đã đăng ký học Trung cấp Y sĩ đa khoa tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, một ngôi trường có thâm niên và trình độ chuyên môn cao trong việc đào tạo các cán bộ ngành Y dược. Trong năm 2018 nhà trường chính thức thông báo tuyển sinh Trung cấp chính quy gồm Trung cấp Y dược, Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THCS trở lên. Với hình thức xét tuyển thẳng nhà trường sẽ liên tục mở các lớp tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần vì thế thí sinh có nhu cầu học có thể liên hệ về nhà trường và làm hồ sơ, chuẩn bị cho công tác tuyển sinh trong năm học mới.

Vì đối tượng tham gia tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa rất đa dạng lên nhà trường sẽ bố trí và sắp xếp lịch học phù hợp với trình độ của từng thí sinh, nhằm đảm bảo sau khi ra trường các em sẽ có đủ kiến thức văn hóa cũng như chuyên môn, đáp ứng đủ nhu cầu tuyển dụng của bất kỳ đơn vị y tế nào trên cả nước. Ngoài ra đối với những học viên muốn nâng cao kiến thức, để tìm kiếm cơ hội công việc ở vị trí cao hơn các em hoàn toàn có thể đăng ký học Liên thông đúng ngành hoặc chéo ngành như Liên thông Cao đẳng Y dược, Liên thông Cao đẳng Y, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng….

Thí sinh tham gia tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội cần làm hồ sơ gửi về nhà trường

Thông tin hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2018

Áp dụng theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB –XH đề ra thí sinh tham gia xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa ngoài đáp ứng được điều kiện chính thì cũng cần đáp ứng được điều kiện đi kèm là chuẩn bị đầy đủ một bộ hồ sơ xét tuyển với những thông tin quan trọng sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y sĩ đa khoa Hà Nội năm 2018
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch cá nhân có công chứng (thí sinh điền đầy đủ thông tin có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan, tổ chức nơi mình đang công tác, làm việc)
  • 02 Bản sao phô tô công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THCS lớp 9(áp dụng cho thí sinh học hệ 3 năm).
  • 02 Bản sao phô tô có công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa cấp 3.
  • 02 Bản sao phô tô có công chứng Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học(áp dụng cho thí sinh đăng ký học hệ 1 năm).
  • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư. Bên ngoài thí sinh ghi đầy đủ thông tin họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ để nhà Trường liên lạc, báo tin.
  • Các giấy tờ khác (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ các em có thể gửi trực tiếp về nhà trường hoặc thông qua đường bưu điện. Với những hồ sơ trúng tuyển nhà trường sẽ gửi thông báo về cho thí sinh để được nhập học trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn