97 lượt xem

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa Quận Đống Đa trên phạm vi cả nước

Năm 2018 Trung cấp Y sĩ đa khoa mang đến cơ hội học tập lớn cho toàn bộ thí sinh trên cả nước yêu thích ngành Y sĩ với điều kiện đã tốt nghiệp THCS.

Trung cấp Y sĩ đa khoa thông báo tuyển sinh năm 2018

Với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại, luôn áp dụng phương pháp học tập tân tiến khi kết hợp mô hình giảng dạy giữa trường học và bệnh viên. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được Bộ Y tế đánh giá cao và tin tưởng giao cho nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực ngành Y. Thực hiện theo đúng yêu cầu đó, năm 2018 trường chính thức thông báo tuyển sinh hệ sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa trên phạm vi cả nước với điều kiện xét tuyển được áp dụng theo yêu cầu của Bộ LĐTB – XH.

Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa Quận Đống Đa năm 2018 là gì?

Ngành Y ngày nay không chỉ tuyển dụng những người có tâm, có đức mà còn đề cao tuyển dụng những người có tài, đặc biệt vấn đề này lại được ngành Y coi trọng hơn cả. Khi các bệnh viện công, tư ngày càng nở rộ để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh con người nên có thể hiểu nếu có tay nghề tốt cùng kiến thức chuyên môn vững vàng bạn sẽ dễ tìm được một công việc như đúng ý muốn.

Trong năm 2018 trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Trung cấp Y sĩ đa khoa trên cả nước với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp từ THSC trở nên sẽ hoàn toàn có đủ điều kiện tham gia tuyển sinh tại nhà trường. Điều kiện tuyển sinh này được áp dụng trên cả nước, không phân biệt tôn giáo vùng miền, vì thế cơ hội học tập Trung cấp Y sĩ đa khoa mang đến cho thí sinh là rất lớn đặc biệt với những bạn không có điều kiện học cấp 3 nhưng mong muốn tìm được một công việc nhàn hạ cùng thu nhập ổn định.

Thời gian đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa Quận Đống Đa là bao lâu?

Thực hiện theo đúng yêu cầu của Bộ về việc đảm bảo tay nghề cũng như chất lượng cho sinh viên sau khi ra trường. Nhà trường sẽ dựa vào lực học của mỗi thí sinh để phân chia thời gian học cụ thể như sau:

 • Học 3 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THCS.
 • Học 2 năm 3 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Học 2 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Học 10 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH thuộc nhóm ngành sức khỏe.
 • Học 12 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Sau khi kết thúc quá trình học sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy theo đúng chuyên ngành đào tạo vào có thể Liên thông Cao đẳng Y Dược, kỹ thuật Xét nghiệm… khi đã đủ yêu cầu.

Y sĩ đa khoa người đảm nhiệm chức vụ quan trọng trong ngành Y

Chuẩn bị hồ sơ học Trung cấp Y sĩ đa khoa Quận Đống Đa cần những thông tin gì?

Khi đã xác định được mục tiêu theo học, thí sinh cần chuẩn bị một số giấy tờ sau cho bộ hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa Quận Đống Đa Hà Nội.

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa
 • 01 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THCS cùng học bạ.
 • 01 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với học sinh vừa tốt nghiệp) (nếu có)
 • 01 Bản sao công chứng  học bạ THPT(nếu có)
 • 01 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm đối với đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp  trở lên
 • 02 ảnh 3 x 4 chụp trong vòng 6 tháng gần đây
 • 02 Phong bì đã dán tem và ghi rõ Họ tên + Địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần

Ngoài tuyển sinh chuyên ngành Y sĩ đa khoa, năm 2018 trường còn đào tạo thêm một vài ngành như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng và một vài nghề khác trong nhóm sức khỏe với điều kiện tuyển sinh là như nhau.

Nguồn: Xettuyencaodangduochanoi.edu.vn