102 lượt xem

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Nhằm bổ sung nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng chất lượng cao, Cao đẳng Y Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018
Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Ngành Điều dưỡng là ngành không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế không chỉ tại Việt Nam mà còn các nước trên thế giới. Trong đó đây là ngành có thể làm việc tại các nước ngoài với mức lương hấp dẫn nên đây là cơ hội rất lớn cho các bạn trẻ có niềm yêu thích ngành Điều dưỡng có thể thêm động lực để học tập. Mặt khác với các chương trình học phong phú như Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Văn bằng 2 hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn.

Đặc biệt với chương trình Văn bằng 2, những thí sinh đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành khác nhưng không tìm được việc hoặc làm việc với mức lương thấp có thể chuyển đổi ngành nghề với cơ hội tốt hơn. Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng và xứng đáng để theo học. Với chất lượng đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế, sinh viên sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ có chuyên môn vững vàng và kỹ năng tay nghề thành thạo để đảm bảo tìm được việc và làm được việc sau khi tốt nghiệp.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội trên phạm vi cả nước với khung thời gian đào tạo vô cùng linh hoạt.

Đối tượng có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội?

Bất kỳ đối tượng nào cũng có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần đảm bảo điều kiện là đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành trong hệ thống Giáo dục Quốc dân, có sức khỏe tốt, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đối tượng có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội?
Đối tượng có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Thí sinh có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ trải qua thời gian đào tạo là 18 tháng đối với những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm… và 20 tháng đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như nhóm ngành liên quan đến Báo chí, Kinh tế, Ngân hàng, Tài chính,…

Đặc biệt, để tạo điều kiện cho sinh viên theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các lớp đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ngoài giờ hành chính, có các lớp buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật để sinh viên chủ động lựa chọn sao cho phù hợp với quỹ thời gian của mình.

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần phải có đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp bằng cách chuyển phát nhanh theo địa chỉ quy định. Với những thí sinh gửi hồ sơ ngay ngày hôm nay sẽ được sắp xếp lớp học sớm nhất nếu đảm bảo điều kiện xét tuyển của Nhà trường. Do đó thí sinh có thể gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay ngày hôm nay. Chúc bạn thành công!