523 lượt xem

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội

Căn cứ kế hoạch tuyển sinh, năm 2018 Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng nhận đào tạo cấp bằng Cao đẳng thứ hai hình thức vừa học vừa làm cho thí sinh muốn chuyển đổi ngành nghề.

Năm 2018 trường thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội học ngoài giờ hành chính

Điều dưỡng là một ngành có cơ hội việc làm rộng mở khi nhu cầu chăm sóc, kiểm tra sức khỏe của con người ngày càng tăng cao. Đặc biệt tại các nước có nền y tế phát triển như Nhật, Hàn, Đức …luôn có những chính sách, đãi ngộ tốt để thu hút nhân viên Điều dưỡng tại các nước khác đến làm việc. Chính vì thế nhiều người đã đi làm hoặc đã tốt nghiệp ở một chuyên ngành bất kỳ đều thể hiện mong muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội việc làm, cũng như tìm kiếm mức thu nhập tốt hơn ở một ngành nghề đang có sự phát triển mạnh mẽ. Hiểu được nhu cầu học tập chung của nhiều bạn trẻ, năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB – XH.

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao Động TB&XH, năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh phải tốt nghiệp bậc Cao đẳng trở lên không phân biệt ngành nghề gì, không có tiền án tiền sự, có sức khỏe tốt để đảm bảo thời gian tham gia học tập tại trường. Thí sinh đáp ứng được yêu cầu tuyển sinh trên sẽ được xét tuyển thẳng và miễn thi. Tùy vào từng đối tượng khác nhau mà sinh viên sẽ có thời gian đào tạo khác nhau, nhằm đảm bảo tốt lượng kiến thức sau khi ta trường.

  • Đối với thí sinh tốt nghiệp chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng.
  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học một chuyên ngành không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe sẽ được học trong vòng 20 tháng.

Ngoài ra nhà trường còn bố trí thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào ngoài giờ hành chính để thời gian học không ảnh hưởng tới công việc hiện tại của sinh viên. Kết thúc quá trình học tập sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và hoàn toàn có thể sử dụng tấm bằng trên để đi xin việc tại bất kỳ đơn vị y tế nào trên cả nước.


Thí sinh có thể tham khảo mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại nhà trường 

Thông tin hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là gì?

Ngoài đáp ứng được điều kiện tuyển sinh chính trên thí sinh tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Để gia tăng cơ hội trúng tuyển vào trường thí sinh còn cần gửi hồ sơ về đúng thời gian tuyển sinh theo quy định. Thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được xác định sẽ kết thúc vào 15/12/2018. Do đó những thí sinh có mong muốn theo học chuyên ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 có thể gửi hồ sơ tuyển sinh vào bất kỳ thời gian nào trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật trong giờ hành chính. Năm 2018 ngoài tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, nhà trường còn chính thức thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cùng nhiều nhóm ngành khác trong khối sức khỏe, để gia tăng cơ hội học tập cho nhiều đối tượng thí sinh.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn