71 lượt xem

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là trường trực thuộc sự quản lý Bộ LĐTB – XH, năm 2018 nhà trường thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh trên phạm vi cả nước

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển

Hình thức học Văn bằng 2 ngày càng trở lên phổ biến hơn khi nhiều ngành nghề trong xã hội ngày càng có sự thay đổi rõ rệt. Vì thế chuyển đổi Văn bằng 2 giúp người học tránh được tình trạng thất nghiệp khi không may tốt nghiệp phải những chuyên ngành có nhu cầu tuyển dụng thấp. Hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp từ Cao đẳng, Đại học trở lên ở bất kỳ ngành nghề nào đều có thể tham gia chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Sau khi đã đáp ứng đủ các điều kiện tuyển sinh mà nhà trường đề ra, thí sinh trúng tuyển sẽ trải qua thời gian đào tạo là 18 tháng (trong trường hợp đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Cao đẳng Hộ sinh….) và 20 tháng (trong trường hợp tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược). Kết thúc quá trình học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược, tấm bằng này sẽ có giá trị giống như tấm bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy nên thí sinh có thể sử dụng để đi xin việc tại bất kỳ đơn vị y tế, dược phẩm nào trên cả nước.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng như thời gian đào tạo trên giống với Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng… vì thế thí sinh có thể đăng ký chuyển đổi ngành nghề theo nhu cầu của bản thân cũng như sự phát triển trong xã hội.

Thí sinh tốt nghiệp hệ đào tạo trên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy

Thông tin hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Theo đánh giá và thống kê hiện Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang là ngành dẫn đầu trong mùa tuyển sinh 2018. Vì thế với những thí sinh có nhu cầu chuyển đổi bằng cấp cần nhanh chóng tiến hành làm một bộ hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gửi về ban tuyển sinh nhà trường. Thông tin xét tuyển trong bộ hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp + Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học (có công chứng).
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác nếu có (bản photo có công – chứng).

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh gửi về ban tuyển sinh của nhà trường để được xét tuyển và nhập học trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo tiến độ ra trường.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn