145 lượt xem

Thông tin hồ sơ Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018

Mỗi một hệ đào tạo sẽ có mẫu hồ sơ khác nhau vậy hồ sơ Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm liên tục thông báo tuyển sinh năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018

Trước nhu cầu mong muốn đăng ký học Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm không ngừng gia tăng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018 với hình thức thi tuyển. Đối tượng tham gia tuyển sinh là những người đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, thuộc tất cả các nhóm ngành trong khối sức khỏe đều có thể tham gia ứng tuyển vào mùa tuyển sinh năm 2018. Trong trường hợp thí sinh Liên thông chéo ngành thì cần đảm bảo thêm điều kiện có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông, thời gian học lấy chứng chỉ chuyển đổi là 03 tháng).

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm trung bình là 1,3 năm, nhà trường sẽ dựa theo bằng cấp hiện có của thí sinh để phân bố thời gian học sao cho hợp lý, đảm bảo sau khi sở hữu tấm bằng Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm chính quy 100% sinh viên của trường đều có kỹ năng tay nghề thuần thục, sẵn sàng đáp ứng được những tiêu chí tuyển dụng cũng như công việc của một Kỹ thuật viên Xét nghiệm trong nhiều môi trường làm việc từ cấp bệnh viện công, tư, đến phòng khám … cùng với mức thu nhập hấp dẫn. Tuy nhiên để có những kiến thức vững vàng cho cuộc hành trình mới, đảm nhiệm vai trò mới, vị trí mới, thí sinh cần đáp ứng một tiêu chí nho nhỏ của nhà trường đó là chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cho bộ hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm theo quy đình của Bộ và bạn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra.

Hiện thông tin hồ sơ Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm đã được nhà trường công bố

Thông tin về bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018

Để công tác tuyển sinh diễn ra thuận lợi cũng như tạo công bằng cho tất cả các thí sính. Trước khi nhập học thí sinh cần hoàn thiện một bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành xét nghiệm (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp)
  • Bản phôtô bảng điểm và bằng tốt nghiệp hệ Trung cấp
  • 02 phong bì dám tem thư ghi đầy đủ thông tin cá nhân để khi cần thiết nhà trường có thể liên hệ
  • 04 ảnh 4×6, mặc sau ảnh cần ghi rõ họ tên ngày tháng năm sinh.
  • Một vài giấy tờ ưu tiên nêu có.

Địa chỉ gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018?

Sau khi hoàn thiện bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm thí sinh cần gửi về đại chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được nhanh chóng trở thành tân sinh viên của nhà trường, được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi, luôn tâm huyết với nghề, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó trường còn có đầy đủ phòng học, phòng thực hành tại cơ sở bệnh viện riêng, trang thiết bị máy móc hiện đại, phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập của nhiều thí sinh trên cả nước.

Địa chỉ nhà trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Xettuyencaodangduochanoi.edu.vn