102 lượt xem

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội mới nhất năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội cần phải đạt điều kiện tốt nghiệp từ bậc THCS theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội mới nhất năm 2018
Thông tin tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội mới nhất năm 2018

Theo Thông tư mới nhất của BLĐTB&XH, thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Trung cấp Dược năm 2018 cần đạt đủ điều kiện tốt nghiệp từ bậc THCS và quy định thời gian tuyển sinh chia làm nhiều đợt trong năm 2018. Căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội năm 2018 với điều kiện xét tuyển đơn giản, dễ dàng, áp dụng với toàn bộ thí sinh trên cả nước.

Kể từ khi thành lập đến nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã không ngừng nỗ lực trong việc đào tạo những cán bộ Y Dược hàng đầu tại Việt Nam, đảm bảo 100% về chất lượng đầu ra theo chuẩn Bộ Y tế. Đây là không chỉ là vinh hạnh mà còn là niềm tự hào của Nhà trường và là động lực để Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục cố gắng. Năm 2018, Nhà trường tiếp tục thông báo tuyển sinh Trung cấp Dược, giữ nguyên hình thức xét tuyển học bạ và bằng THCS, miễn thi đầu vào.

Chương trình đào tạo Trung cấp Dược chính quy

Công tác tuyển sinh Trung cấp Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã sẵn sàng cho năm 2018. Theo đó, Nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THCS trở lên, có sức khỏe tốt để đảm bảo công tác học tập và không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Khung chương trình đào tạo Trung cấp Dược do chính Bộ Y tế soạn thảo nên học viên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy. Bên cạnh những giờ học trên lớp, các học viên còn có cơ hội được thực hành tại bệnh viện trực thuộc của Nhà trường, cũng như các buổi thực hành, thí nghiệm do Nhà trường tổ chức xuyên suốt quá trình học tập nhằm xóa bỏ phương pháp dạy học nặng về mặt lý thuyết.

Chương trình đào tạo Trung cấp Dược chính quy
Chương trình đào tạo Trung cấp Dược chính quy

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược Hà Nội như thế nào?

Dựa theo điểm xuất phát của bản thân, thí sinh có thể xét thời gian đào tạo Trung cấp Dược tương ứng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Cụ thể như sau:

 • Học 3 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THCS.
 • Học 2 năm 3 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Học 2 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Học 12 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH không thuộc nhóm ngành sức khỏe.
 • Học 10 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược Hà Nội cần chuẩn bị những gì?

Theo đó với thí sinh đã đảm bảo được điều kiện xét tuyển có thể nhanh chóng chuẩn bị mẫu hồ sơ đăng ký học giống Trung cấp Y Dược bao gồm các giấy tờ sau:

 • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú.
 • 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
 • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH kèm bảng điểm tương ứng.
 • 02 Bản sao công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 01 phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên lạc của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Theo Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, dự kiến năm 2018 số lượng thí sinh đăng ký nộp hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Dược sẽ còn tăng rất nhiều so với năm trước. Do đó thí sinh cần suy tính kỹ lưỡng để nhanh chóng nộp hồ sơ về địa chỉ theo quy định.