61 lượt xem

Thông tin về bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018

Ngoài tốt nghiệp THPT thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cho bộ hồ sơ xét tuyển, đây chính là 2 tiêu chí xét tuyển quan trọng nhất Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm.

Hồ sơ cũng là một điều kiện xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm

Học Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm vừa có thời gian học tập ngắn vừa mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai. Bên cạnh điều kiện tuyển sinh, thí sinh cũng cần nắm rõ được các loại giấy tờ cần thiết khi làm hồ sơ học xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm gồm những giấy tờ gì?

Ở hệ Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển trực tiếp thông qua học bạ THPT nên những giấy tờ có trong bộ hồ sơ đóng vai trò rất quan trọng đến việc thí sinh có cơ hội được học tập tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội hay không. Một ngôi trường đào tạo chuyên sâu ngành Dược trong nhiều năm nay và là một trợ thủ đắc lực giúp Bộ Y tế giải quyết được các vấn đề về bài toán nhân lực. Theo đó thí sinh muốn học tập tại trường cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ quan trọng sau:

  • 1 bộ hồ sơ đăng ký theo học Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm
  • 2 bản sao Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp
  • 01 bản sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin của người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai giấy + photo chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc và số điện thoại của bản thân.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác.

Đây là những giấy tờ quan trọng và cần thiết chọ bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018 vì thế thí sinh có thể chủ động gửi về nhà trường ngay từ hôm nay.

Năm 2018 nhà trường liên tục tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm

Gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm về địa chỉ nào?

Sau nhiều năm đi vào hoạt động và phát triển đến nay Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ là địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng của riêng ngành Xét nghiệm mà còn là cái nôi đào tạo ra nhiều cán bộ nhân viên giỏi trong toàn hệ thống ngành Y tế khi học các hệ đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng… Nhờ những ưu thế hấp dẫn, đến nay trường luôn là địa chỉ học Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm được nhiều thí sinh, phụ huynh gửi trọn niềm tin vì thế khi có nhu cầu theo học thí sinh có thể gửi hồ sơ về nhà trường.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh đăng ký tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển qua nhiều hình thức, thí sinh có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc nộp hồ sơ và nghe tư vấn tuyển sinh trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh nhà trường tại địa chỉ trên.

Trong năm 2018 trường liên tục xét tuyển và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Do đó thí sinh có thể nhập học ngay sau khi gửi hồ sơ xét tuyển đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết.

Nguồn: Xettuyencaodangduochanoi.edu.vn