99 lượt xem

Tiết lộ mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Pasteur Hà Nội

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là giải pháp tối ưu giúp người học nâng cao bằng cấp cùng kiến thức chuyên môn, trong năm 2018 học phí của hệ đào tạo này là bao nhiêu?

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 có cao không?

Có thể, đối với những sinh viên là người Hà Nội, vấn đề học phí không phải là nỗi lo lớn của các bậc phụ huynh, thế nhưng đối với sinh viên ngoại tỉnh thì chi phí học tập lại là một vấn đề không nhỏ. Hiện nay các trường Cao đẳng luôn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của thí sinh, không chỉ vì chất lượng, thương hiệu mà vì học phí luôn ở mức thấp. Với áp lực về việc học phí tăng theo Nghị định 86/2015/NĐ-CP, có hiệu lực từ 1/12/2015, phần lớn sinh viên và bậc phụ huynh đều mong muốn biết được mức học phí để nhằm có sự cân nhắc, tính toán trước khi quyết định theo học.

Hiểu được những băn khoăn đó ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính thức thông báo tới thí sinh mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Pasteur Hà Nội năm 2018. Theo dự kiến từ phía nhà trường, mức học phí năm nay sẽ áp dụng thu bằng mức học phí năm trước là 800.000 đồng/ tháng. Nếu so sánh có thể thấy mức chi phí này tiết kiệm hơn rất nhiều so với chương trình đào tạo liên thông Đại học nhưng vẫn đảm bảo được những kiến thức cần thiết nhất về chuyên môn giúp thí sinh có việc làm và làm được việc ngay sau khi ra trường. Hiện mức học phí trên cũng được nhà trường áp dụng với Liên thông Cao đẳng Y dược, Liên thông Cao đẳng Dược…


Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tuyển sinh trên phạm vi cả nước

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Pasteur Hà Nội trên phạm vi cả nước

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vừa là cơ hội, đồng thời cũng là yêu cầu bắt buộc với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược để bổ sung kiến thức, nâng cao giá trị bằng cấp và mở rộng cơ hội việc làm cho mình. Đặc biệt hiện nay khi nhu cầu đòi hỏi về chuyên môn, kiến thức nghề nghiệp ngày càng cao thì học Liên thông là yếu tố cần thiết hơn cả. Trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trong nhóm ngành sức khỏe. Khi đã đáp ứng được điều kiện cơ bản trên thí sinh sẽ được đào tạo trong thời gian 1,3 năm đủ để lĩnh hội thêm những kiến thức chuyên sâu về ngành. Đặc biệt hơn ở hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh sẽ được sắp xếp lịch học vào buổi tối để thí sinh có thể vừa học vừa làm trang trải học phí.

Với học phí Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Pasteur Hà Nội phù hợp cùng điều kiện thi tuyển đơn giản, thí sinh có nhu cầu nâng cao kiến thức có thể tiến hành đăng ký thi tuyển tại nhà trường. Bên cạnh đó thí sinh cũng cần chuẩn bị một số giấy tờ cho bộ hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng như:

  • Phiếu đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018
  • Sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của chính quyền địa phương .
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH + học bạ THPT.
  • Chứng chỉ chuyển đổi chuyên đổi ngành học liên thông
  • 02 Bản photo công chứng công chứng giấy khai sinh.
  • 04 ảnh (4×6) chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin liên hệ đằng sau ảnh.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).
  • Một phong bì thư, trên phong bì có dán sẵn tem và ghi đầy đủ thông tin người nhận khi cần báo thông tin trúng tuyển.

Sau khi chuẩn bị xong thí sinh cần gửi hồ sơ về nhà trường để được tuyển sinh trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn