102 lượt xem

Tìm địa chỉ học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh y học uy tín tại Đống Đa Hà Nội

Việc tìm được địa chỉ học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh y học uy tín chất lượng chính là nền tảng giúp thí sinh trở thành một người kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Đâu là địa chỉ đào tạo Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh y học uy tín nhất tại Hà Nội

Truy tìm địa chỉ đào tạo Trung cấp Kỹ thuật y học hình ảnh uy tín tại Đống Đa Hà Nội

Thành phố Hà Nội luôn là nơi tập trung các trường học, bệnh viện, phòng khám lớn nên rất nhiều thí sinh muốn học tập tại đây vì cơ hội xin việc sau khi ra trường cũng sẽ phong phú hơn rất nhiều. Trước quá nhiều thông tin về các trường đào tạo hệ Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh y học nhiều thí sinh tỏ ra hoang mang và lo lắng vì không biết nên chọn trường nào có chất lượng đào tạo tốt. Để giúp thí sinh định hướng được rõ cũng như tìm được một địa chỉ đào tạo Trung cấp kỹ thuật hình ảnh y học chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội giới thiệu đến thí sinh một ngôi trường đào tạo ngành Kỹ thuật hình ảnh y học được nhiều thế hệ thí sinh cũng như phụ huynh tin trưởng

Là một trong những trường đào tạo ngành Kỹ thuật hình ảnh y học chuyên nghiệp tại Đống Đa Hà Nội, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là địa chỉ uy tín, được nhiều thí sinh theo học hàng năm. Khi học tập tại trường, sinh viên sẽ được rèn luyện trong môi trường đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, phòng thực hành đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế, nhà trường đào tạo sinh viên theo mô hình Trường học – Bệnh viện, giúp thí sinh có điều kiện tiếp xúc thực tế, đây chính là ưu điểm nối bật của nhà trường mà không phải trường Cao đẳng nào cũng có thể đáp ứng được.  Hình thức học tập này cũng được áp dụng với hệ Trung cấp Dược, Hộ sinh….Vì thế học Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là một lựa chọn sáng suốt, xứng đáng để bạn gửi gắm ước mơ nghề nghiệp bản thân tại trường.


Trong năm 2018 nhà trường liên tục tuyển sinh hệ Trung cấp Kỹ thuật hỉnh ảnh y học chính quy 

Thí sinh cần chuẩn bị gì cho bồ sơ xét tuyển Trung cấp kỹ thuật hình ảnh y học?

Hiện Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển năm 2018 đối với hệ Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh y học với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THCS trở nên đều có thể nộp hồ sơ ứng tuyển tại nhà trường. Theo đó bộ hồ sơ xét tuyển cần những giấy tờ quan trọng sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh y học năm 2018.
  • 02 Bản sao công chứng bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS
  • 02 bản photo học bạ THCS công chứng.
  • Bản sao giấy khai sinh có công chứng của cơ quan có thẩm quyền.
  • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ thông tin của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Với những thí sinh trúng tuyển sẽ được nhà trường gửi thông báo kết quả trúng tuyển theo địa chỉ ghi trong hồ sơ trong thời gian ngắn nhất.

Nguồn: Xettuyencaodangduochanoi.edu.vn