106 lượt xem

Tìm kiếm địa chỉ tin cậy học Trung cấp Hộ sinh tại Quận Đống Đa Hà Nội

Hiện nước ta chưa có nhiều đơn vị đào tạo ngành Hộ sinh chuyên nghiệp vì thế thí sinh cần tìm một địa chỉ học Trung cấp Hộ sinh uy tín để đảm bảo chất lượng đầu ra.

Cao đẳng Y Dược nơi đào tạo ngành Hộ sinh chuyên nghiệp

Theo thống kê hiện nước ta đang có rất nhiều các bệnh viện, trung tâm Y tế nhưng một thực trạng dễ nhận thấy hầu hết các đơn vị này đều đang thiếu khá nhiều người làm công tác Hộ sinh. Một phần vì chưa hiểu được tầm quan trọng và giá trị của công việc, một phần vì sinh viên ra trường nhưng tay nghề còn yếu kém chưa thể đáp ứng được yêu cầu nghề nghiệp. Do đó việc tìm được một địa chỉ đào tạo ngành Hộ sinh chuyên nghiệp là điều hết sức cần thiết.

Tại Quận Đống Đa có địa chỉ nào đào tạo chuyên ngành Hộ sinh chuyên nghiệp?

Được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp như là tiền đề giúp thí sinh có được vốn kiến thức đầy đủ cũng như tay nghề giỏi, đáp ứng nhu cầu công việc sau này. Luôn đi đầu trong công tác giảng dạy, được Bộ Y tế tin tưởng giao cho nhiệm vụ đào tạo nhân lực ngành Y trong nhiều năm nay, vì thế Cao đẳng Y dược Hà Nội là địa chỉ đào tạo Trung cấp Hộ sinh uy tín, chất lượng, được nhiều phụ huynh và thí sinh tin tưởng. Trong quá trình học tập tại trường thí sinh sẽ được rèn luyện trong một môi trường chuyên nghiệp với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, phòng thực hành đạt tiêu chuẩn chất lượng. Hơn nữa trường là nơi duy nhất tại Hà Nội thuộc hệ Cao đẳng có bệnh viện riêng tạo điều kiện cho thí sinh có cơ hội tiếp xúc trải nghiệm thực tế. Vì vậy trong nhiều năm nay Cao đẳng Y dược Hà Nội chính là một địa chỉ đào tạo ngành Hộ sinh uy tín, khi có thể đảm bảo được chất lượng đầu ra cho thí sinh.

Trong năm 2018 xét tuyển Cao đẳng Dược hệ Trung cấp Hộ sinh được trường triển khai liên tục làm nhiều đợt vì thế thí sinh có thể đăng ký theo học tại trường khi có nguyện vọng.

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Hộ sinh năm 2018 là gì?

Cũng giống như một vài hệ đào tạo khác, điều kiện xét tuyển Trung cấp Hộ sinh chính là thí sinh đã tốt nghiệp THCS. Đây chính là điều kiện tiến quyết của nhà trường cũng như Bộ LĐTB- XH đề ra trong công tác đảm bảo chất lượng đầu vào của hệ đào tạo trên. Ngoài ra thí sinh cần đáp ứng được một vài điều kiện đi kèm như có sức khỏe tốt, lý lịch trong sạch rõ ràng đều có thể làm hồ sơ xét tuyển tại nhà trường.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội áp dụng hình thức xét tuyển nhằm giúp thí sinh giảm được áp lực thi cử cũng như tiết kiệm chi phí đi lại. Với hệ đào tạo Trung cấp Hộ sinh sẽ tùy thuộc vào bằng cấp hiện có của mỗi thí sinh mà trường sẽ bố trí lịch học sao cho phù hợp với trình độ của mỗi sinh viên. Đảm bảo 100% sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc tại nhiều cơ sở, đơn vị Y tế trên cả nước. Thí sinh cũng có thể sử dụng kết quả học tập hệ Trung cấp để Liên thông lên Cao đẳng Hộ sinh hoặc Liên thông chéo sang Cao đẳng Điều dưỡng, kỹ thuật Xét nghiệm khi đã đáp ứng được quy định tuyển sinh của hệ đào tạo đó.

Hộ sinh là một ngành mang nhiều ý nghĩa và quan trọng với xã hội

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Hộ sinh quận Đống Đa cần những giấy tờ gì?

Khi đã xác định rõ được điều kiện học tập cũng như tìm được địa chỉ đào tạo ngành Hộ sinh uy tín, chất lượng tại Hà Nội thí sinh có làm hồ sơ gửi về nhà trường:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh
  • 02 bản photo công chứng Bằng Trung cấp (CĐ,ĐH) kèm Bảng điểm đối với những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên.
  • Bằng Tốt nghiệp trung học phổ thông, bổ túc văn hóa): 02 bản photo có công chứng. (áp dụng với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông, bổ túc văn hóa).
  • Bằng Tốt nghiệp trung học cơ sở (đối tượng tốt nghiệp trung học cơ sở)
  • 01 bản sao Giấy khai sinh.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Phía sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán.

Tùy vào điều kiện cũng như nhu cầu thí sinh có thể gửi hồ sơ theo phương thức trực tiếp hoặc quan bưu điện.

Nguồn: Cao đẳng Dược Hà Nội