120 lượt xem

Tốt nghiệp Điều dưỡng Cao đẳng Y Dược Hà Nội có thể sang Nhật làm

Mục tiêu tốt nghiệp Điều dưỡng Cao đẳng Y Dược Hà Nội không đơn giản là tìm được việc làm mà còn làm ở đâu, thậm chí là sang Nhật Bản để tìm kiếm cơ hội tốt nhất.

Tốt nghiệp Điều dưỡng Cao đẳng Y Dược Hà Nội có thể sang Nhật làm
Tốt nghiệp Điều dưỡng Cao đẳng Y Dược Hà Nội có thể sang Nhật làm

Không mất quá nhiều học phí để theo học Điều dưỡng tại các trường quốc tế, tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chuẩn quốc tế nhằm giúp sinh viên không chỉ có công việc thuận lợi sau khi tốt nghiệp mà còn có thể làm việc tại thị trường nước bạn như Nhật Bản hay Cộng hoà Liên Bang Đức. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn được nhiều tổ chức Giáo dục – Y tế giúp đỡ nhằm nâng cao chất lượng đào tại cán bộ Điều Dưỡng Việt Nam.

Cơ hội làm việc tại Nhật Bản của sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng tăng cao

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường đào tạo hàng đầu hiện nay trong công tác đào tạo cán bộ Điều dưỡng được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH và được phía Nhật Bản đánh giá cao về chất lượng đào tạo, tay nghề. Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng nói riêng và các ngành trong hệ thống Y tế nói chung đảm bảo “sâu ý lý, giỏi y thuật, giàu y đức”. Nhiều doanh nghiệp có chức năng Xuất khẩu lao động đã tìm đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mong muốn hợp tác, tư vấn hướng nghiệp, tạo điều kiện cho sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng năm cuối sang Nhật Bản thực tập nhưng vẫn được trả lương.

Với những sinh viên có kiến thức chuyên ngành Điều dưỡng vững vàng và được thực hành, thực tế tại các cơ sở y tế tại Nhật Bản có nhiều lợi thế hơn khi tham gia vào thị trường lao động ngành Y tế Việt Nam và quốc tế. Có thể thấy rằng, tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, những Điều dưỡng viên tương lai có nhiều lợi thế hơn trong việc củng cố kiến thức, kỹ năng hành nghề và cơ hội việc làm.

Đặc biệt Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có Trung tâm Truyền thông tư vấn và giới thiệu việc làm lớn mạnh là điều kiện thuận lợi để những Điều dưỡng viên sau thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 3 năm có thể tìm được cho mình công việc ngay sau khi ra trường và có cơ hội để phát triển bản thân.

Hoàn thiện hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018
Hoàn thiện hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Với hướng đi này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur góp phần không nhỏ vào sự phát triển của Y tế nước nhà, đồng thời mở ra cơ hội cho sinh viên ngành Điều Dưỡng có thể ra nước ngoài làm việc với mức thu nhập cao hơn nhiều lần ở Việt Nam.

Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Với cơ hội phát triển như hiện nay, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành mục tiêu theo học của nhiều bạn trẻ. Thấu hiểu mong muốn đó, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội hướng dẫn thí sinh cụ thể như sau:

Nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển với nhiều cách đăng ký khác nhau như: đăng ký trực tuyến, gửi hồ sơ trực tiếp về địa chỉ Nhà trường hay thông qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội: đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018; có sức khỏe tốt và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự là có cơ hội nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội theo thời gian cụ thể:

  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2018).
  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 1/7/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2018.

Như vậy, với những thí sinh đảm bảo điều kiện tuyển sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng ngay ngày hôm nay để có cơ hội làm việc tại môi trường quốc tế như Nhất Bản!

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn