190 lượt xem

Trong năm 2018 học phí một kỳ Cao đẳng Dược tại Đống Đa Hà Nội là bao nhiêu?

Nhiều thí sinh khi đã trúng tuyển Cao đẳng Dược đều vô cùng vui mừng, tuy nhiên vấn đề học phí lại là nỗi lo lắng khi chi phí đào tạo các khối ngành này khá cao.

Học phí năm 2018 Cao đẳng Dược Hà Nội có mức thu là bao nhiêu?

Nguyên nhân được đánh giá khi mức học phí khối ngành Dược cao hơn các trường khác bởi ngành luôn cần phải thực hành và thí nghiệm nhiều dựa trên điều kiện thực tế, sử dụng các loại dược liệu đắt tiền nên vì thế học phí khối ngành này cũng theo đó mà tăng cao hơn một vài chuyên ngành khác. Vậy trong năm 2018 học phí khối Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội là bao nhiêu?

Nếu các trường Đại học, Cao đẳng trong nhóm ngành này thường có mức thu học phí là 1.200.000 đồng/ tháng thì học phí Cao đẳng Dược Hà Nội được nhà trường áp dụng thu với mức vô cùng cân đối và hợp lý. Dự đoán học phí năm 2018 của hệ Cao đẳng Dược sẽ không tăng hoặc tăng nhẹ so với học phí năm 2017. Năm 2017 nhà trường áp dụng thu ở mức 750.000 đồng/ tháng, đóng theo 1 kỳ 5 tháng. Vì thế thí sinh có thể chuẩn bị chi phí học tập ngay từ bây giờ để có thể yên tâm xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội. Ngoài ra, trong năm nay nhà trường cũng dành gấp đôi các xuất học bổng, phần quà giá trị cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn đạt được kết quả học tập tốt để khích lệ tinh thần học tập của các em. Nên trong thời gian 3 năm học tập tại trường nếu các em đạt được kết quả học tập thật tốt thì dường như sẽ không tốn quá nhiều chi phí học tập.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược là thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 là gì?

Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe bản thân ngày càng tăng cao thì những người tốt nghiệp ngành Dược sẽ trở nên “đắt giá” và trong tương lai sẽ làm nên chuyện so với những ngành nghề khác. Tuy nhiên để trở thành một người Dược sĩ chuyên nghiệp thí sinh cần nắm rõ thông tin xét tuyển Cao đẳng Dược trong năm 2018. Việc hiểu rõ về điều kiện giúp thí sinh trúng tuyển dễ dàng hơn.

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT.
  • Có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng.
  • Chuẩn bị đầy đủ theo yêu cầu của nhà trường.

Trong năm 2018 xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội luôn được tổ chức vào giờ hành chính các ngày trong tuần vì thế thí sinh có thể gửi hồ sơ về nhà trường khi đã đáp ứng được yêu cầu tuyển sinh cũng như thấy mức học phí Cao đẳng Dược là phù hợp với điều kiện kinh tế bản thân.


Thí sinh có thể tham khảo địa chỉ để nộp hồ sơ gửi về nhà trường 

Thông tin hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Nhằm đơn giản hóa thủ tục và tạo điều kiện tối đa cho tất cả thí sinh trên cả nước, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Y Pasteur sẽ hướng dẫn cụ thể về những giấy tờ cần có trong bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược.

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược (theo mẫu của nhà trường)
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • Bản sao công chứng học bạ THPT
  • 04 ảnh 3×4 (chụp không quá 6 tháng)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu có
  • 02 phong bì gián tem (cần ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường chủ động liên lạc khi cần thiết)

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ thí sinh cần gửi về nhà trường trong thời gian sớm nhất. Trong năm 2018 trường liên tục thông báo tuyển sinh các hệ đào tạo khác như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm.., với điều kiện cùng mức học phí là giống nhau.

Nguồn: Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội