145 lượt xem

Trung cấp Y học cổ truyền tại Đống Đa Hà Nội thu học phí năm 2018 là bao nhiêu?

Năm 2018 học phí Trung cấp Y học cổ truyền Hà Nội được đánh giá tiết kiệm, phù hợp vì thế khá nhiều thí sinh đã đăng ký theo học tại trường.

Trong năm 2018 nhà trường liên tục tuyển sinh với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THCS

Đặc thù của ngành Y học cổ truyền đó là sự đa dạng uyên thâm về các loại thuốc và cách chữa bệnh bằng các liệu pháp cổ truyền độc đáo. Đối với những sinh viên ngành này ngoài được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực Y học cổ truyền thì còn được trang bị tất cả những kiến thức về y học hiện đại như cách khám, chữa bệnh. Chính vì sự da dạng mà ngành Y học cổ truyền đem đến nên rất nhiều bạn đã đăng ký học Trung cấp Y học cổ truyền tại Đống Đa Hà Nội vì có chất lượng đào tạo tốt cùng chi phí học tập cân đối.

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018 là gì?

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền theo hình thức xét tuyển bằng tốt nghiệp trung học. Theo đó thí sinh chỉ cần tốt nghiệp lớp 9 tương đương với bậc học THCS là đủ. Trong quá trình học tập tại trường người học sẽ được trang bị kiến thức phổ thông trước khi đi sâu vào học chuyên ngành chính. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Trung cấp chính quy và có thể tham gia công tác tại các đơn vị Y tế hoặc đăng ký thi liên thông lên cùng chuyên ngành hoặc chéo sang một vài ngành nghề khác trong hệ thống ngành Y như Liên thông Cao đẳng Y Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng… khi đã đáp ứng đủ yêu cầu tuyển dụng của nhà trường.

Hiện học phí và chí phí đạo tạo trong năm 2018 được nhà trường cân đối vô cùng hợp lý

Học phí Trung cấp Y học cổ truyền tại Đống Đa Hà Nội là bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không những là địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng được nhiều bạn theo học mà trường còn có mức học phí và chi phí đào phù hợp với nhiều hoàn cảnh của thí sinh đặc biệt với những bạn ở vùng nông thông, miền núi. Trong năm học 2018 nhà trường dự tính sẽ thu học phí hệ Trung cấp Y học cổ truyền bằng năm 2017, tuy nhiên mức học phí này cũng có thể thay đổi để nhằm đảm bảo tốt chất lượng cho sinh viên trong quá trình học tập tại trường. Mức học phí trên đã được cân đối với chương trình đào tạo, đầu tư cơ sở vật chất, nguyên liệu cho sinh viên ngành Y học Cổ truyền thực hành. Đội ngũ giảng viên là những Bác sĩ, Y sĩ Y học Cổ truyền, Giảng viên của các Trường Y Dược danh tiếng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Do đó có thể khẳng định mức học phí trên là hợp lý, tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh theo học.

Bên cạnh Trung cấp Y học Cổ truyền  trường còn đào tạo các hệ như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp phục hình răng, Trung cấp chẩn đoán hình ảnh Y học…để đáp ứng nhu cầu học của các bạn trẻ trên cả nước.


Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nơi đào tạo chuyên nghiệp  

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền tại Đống Đa Hà Nội là gì?

Hồ sơ luôn là yêu cầu bắt buộc để nhà trường căn cứ vào đó xét tuyển cũng như có những chính sách miễn giảm học phí đối với thí sinh thuộc diện ưu tiên. Theo đó bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm những thông tin sau:

  • 1 Phiếu ĐKTS theo mẫu của Bộ
  • 04 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3 + 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 bản photo công chứng bằng TC/CĐ/ĐH + Bảng điểm đối với những người đã tốt nghiệp TCCN trở lên.
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp + học bạ THCS hoặc THPT.
  • 02 sơ yếu lý lịch có xác nhận của đơn vị nơi người học công tác hoặc của UBND xã phường nơi thí sinh thường trú.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi đẩy đủ thông tin của người nhận bao gồm họ tên + địa chỉ liên lạc + điện thoại.

Đối với những hồ sơ ứng tuyển sớm sẽ được xét tuyển và nhập học trong thời gian nhanh nhất tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: Xettuyencaodangduochanoi.edu.vn