125 lượt xem

Trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ với học lực trung bình khá?

Yêu thích ngành Dược nhưng không có nghĩa sẽ trúng tuyển Đại học Dược. Vậy Cao đẳng Dược Hà Nội có tuyển những thí sinh học lực trung bình khá?

Trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ với học lực trung bình khá?
Trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ với học lực trung bình khá?

Học lực trung bình, khá có đỗ Cao đẳng Dược Hà Nội 2018?

Từ bao đời ngành Dược đóng vai trò quan trọng trong công cuộc bảo vệ sức khỏe con người và góp phần nâng cao chất lượng an sinh xã hội. Đặc biệt trong những năm gần đây, ngành Dược không ngừng phát triển tạo công ăn việc làm cho hàng  nghìn sinh viên sau khi tốt nghiệp. Theo đó mà điểm chuẩn vào các trường Đại học Dược hay Đại học Y Dược luôn ở mức cao. Do đó để có thể trúng tuyển vào các trường này đòi hỏi thí sinh phải thật sự có băng lực, đam mê và có sự hậu thuẫn vững chắc từ gia đình về mặt tài chính.

Tuy nhiên những thí sinh có học lực khá, trung bình sẽ như thế nào khi bản thân rất muốn theo đuổi ngành Dược. Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liệu có trúng tuyển?

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội với điều kiện xét tuyển vô cùng đơn giản. Đặc biệt, thí sinh có học lực khá, trung bình khá, học lực trung bình đều dễ dàng trúng tuyển vào trường khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội như sau:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018.
 • Thí sinh yêu thích, đam mê với ngành Dược.
 • Thí sinh có hạnh kiểm khá trong năm lớp 12, đạo đức tốt.
 • Thí sinh không đang trong thời gian thi hánh án, bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không có tiền án tiền sự.
 • Thí sinh có sức khỏe tốt trong quá trình học tập.
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín 2018
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín 2018

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín hiện nay được đông đào thí sinh và phụ huynh tin tưởng, các nhà tuyển dụng đánh giá cao đầu ra của Trường có thể bắt nhịp với công việc nhanh mà không mất thời gian đào tạo lại.

Theo đó, những thí sinh không trúng tuyển vào đại học Y Dược có thể thay đổi nguyện vọng học Cao đẳng Dược để tiếp tục theo đuổi đam mê của mình.

Yêu cầu hồ sơ học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào?    

Thí sinh mong muốn theo đuổi ngành Dược cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ  yêu cầu trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo quy định của Ban tuyển sinh Y Dược Hà Nội và Bộ LĐTB&XH cụ thể như sau:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
 • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ diễn ra trong 2 đợt:

 • Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2018).
 • Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 1/7/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2018.

Do đó thí sinh cần cân nhắc kỹ và gửi hồ sơ về Nhà trường trong thời gian sớm nhất!

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn