74 lượt xem

Trường Cao đẳng nào tại Đống Đa Hà Nội đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm chất lượng?

Để trở thành một người kỹ thuật viên giỏi tay nghề, giàu chuyên môn, trước tiên cần phải tìm được địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm tốt và uy tín.

Đâu là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm uy tín

Thông thường những thí sinh muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 đa phần  là những người bế tắc trong công cuộc tìm kiếm việc làm ở một ngành nghề trước đó nên muốn chuyển sang học một nghề khác tiềm năng và đa dạng cơ hội việc làm hơn thế. Tuy nhiên khi chọn được đúng ngành nghề chúng ta cần chú ý tới yếu tố chọn trường học. Một địa chỉ đào tạo tốt sẽ giúp bạn trang bị đầy đủ những kiến thức, yêu cầu nghề nghiệp đặc biệt điều này còn quan trọng hơn với những người học chuyên ngành kỹ thuật Xét nghiệm vì đây là một ngành học mang tính ứng dụng cao, đòi hỏi thí sinh cần được trải nghiệm thực tế để tích lũy kiến thức phục vụ trong công tác sau này.

Đâu là địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm chất lượng tại Đống Đa Hà Nội?

Để trở thành kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi chưa bao giờ là điều dễ dàng với bất kỳ ai, đòi hỏi nỗ lực lớn từ người học cũng như chất lượng đào tạo của chính ngôi trường đó. Trong đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm uy tín, tạo dựng được thương hiệu trong nhiều năm nay. Với chương trình đào tạo đạt chuẩn, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là nơi sản sinh ra đội ngũ cán bộ Y tế chuyên nghiệp được Bộ Y tế đáng giá cao. Đây cũng là ngôi trường duy nhất đào tạo hệ Trung cấp và Cao đẳng tại Hà Nội áp dụng mô hình giảng dạy Viện – Trường khi trong quá trình học tập, ngoài những giờ học lý thuyết sinh viên còn được quan sát, thực hành tại bệnh viên riêng của nhà trường, mục đích giúp các em có cái nhìn chân thực nhất về ngành. Đây cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng hình thành tay nghề vững chắc, rút ngắn thời gian đào tạo tại trường.

Kỹ thuật Xét nghiệm ngành học mang đến tiềm năng cơ hội việc làm

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là gì?

Tất cả các bạn trẻ trên cả nước cho nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm đều có thể đăng ký xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Hiện trường với điều kiện thí sinh đã có một bằng Cao đẳng thuộc bất kỳ chuyên ngành nào đều có thể đăng ký xét tuyển tại nhà trường. Với những thí sinh trúng tuyển, đạt yêu cầu theo quy định của sẽ được sắp xếp thời gian đào tạo trong vòng 2 học ngoài giờ hành chính. Theo đánh giá thời gian hiện tại đã được rút ngắn một cách tối đa, giúp thí sinh tiết kiệm khoản lớn chi phí, nhanh chóng hoàn thiện mục tiêu trở thành Kỹ thuật viên giỏi chuyên môn. Kết thúc quá trình đào tạo sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm chính quy với tấm bằng này thí sinh đã hoàn toàn đủ điều kiện ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị nào y tế nào trên cả nước.

Kỹ thuật Xét nghiệm là ngành học mang đến nhiều tiềm năng cơ hội việc làm

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm gồm giấy tờ quan trọng nào?

Hồ sơ giúp nhà trường đảm bảo quyền lợi cho thí sinh cũng như thực hiện đúng theo yêu cầu của công tác tuyển sinh. Theo đó bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ quan trọng sau:

  • Phiếu xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Hiện nhà trường liên tục tuyển sinh vào các ngày trong tuần vì thế thí sinh có thể gửi hồ sơ vào bất kỳ thời gian nào. Đối với những hồ sơ ứng tuyển trước sẽ được sắp xếp thời gian học sớm nhất để đảm bảo tiến độ ra trường.

Nguồn: Xettuyencaodangduochanoi.edu.vn