108 lượt xem

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng thí sinh đăng ký xét tuyển Trung cấp Hộ sinh năm 2018

Để giúp thí sinh hiểu rõ về hình thức tuyển sinh tại nhà trường, ban tuyển sinh sẽ hướng chi tiết cách đăng ký xét tuyển Trung cấp Hộ sinh năm 2018.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh làm hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Hộ sinh

Trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Dược, Trung cấp Y sĩ đa khoa cùng nhiều ngành nghề trong nhóm sức khỏe với điều kiện xét tuyển cùng hồ sơ theo mẫu sau:

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Nếu để trở thành sinh viên tại các trường Đại học, Cao đẳng thí sinh buộc phải có lực học xuất sắc, trải qua những kỳ thi mang tính cạnh tranh khốc liệt thì để trở thành nữ Hộ sinh hệ Trung cấp lại cực kỳ đơn giản khi thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp THCS trở nên. Điều kiện xét tuyển đơn giản, nhằm mục đích giúp phụ huynh, thí sinh tiết kiệm chi phí đi lại cũng như giảm áp lực điểm số, thi cử và mở rộng cơ hội học tập cho những bạn trẻ chưa có nhiều điều kiện học tập.

Thí sinh sau khi trúng tuyển Trung cấp Hộ sinh sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhằm mục đích đảm bảo tốt nhất chất lượng đầu ra. Đối với hệ Trung cấp Hộ sinh sẽ phụ thuộc vào lực học của từng thí sinh mà nhà trường sắp xếp lịch học sao cho hợp lý, đặc biệt đối với những thí sinh mới chỉ tốt nghiệp THCS trong quá trình học sẽ được bổ túc thêm kiến thức bậc THPT, giúp các em hoàn thiện con đường học vấn bản thân. Kết thúc quá trình đào tạo sinh viên được cấp bằng Trung cấp Hộ sinh chính quy và có thể sử dụng kết quả này thi tuyển lên bậc liên thông để nâng cao kiến thức cùng trình độ chuyên môn như: Liên thông Cao đẳng Y dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng…

Hồ sơ  luôn là yếu tố quan trọng để xét tuyển với hệ Trung cấp Hộ sinh

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Hộ sinh cần những giấy tờ gì?

Đóng vai trò là người đồng hành cùng các bà mẹ trong suốt quá trình mang thai cho đến khi sinh nở an toàn, những người làm công tác Hộ sinh luôn mang trên mình một sứ mệnh đặc biệt, bảo vệ sức khỏe của mẹ và bé. Công việc, nhiệm vụ của người Hộ sinh cũng sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng vị trí công tác được đảm nhận, tuy nhiên, xét trên thực tế, tất cả những người làm công tác Hộ sinh đều có chung một nhiệm vụ là chăm sóc, tư vấn trước sinh cho sản phụ, bà mẹ mang thai và phát hiện ra những rối loạn sinh lý thông thường, những vấn đề thường gặp ở bà mẹ mang thai để lên kế hoạch chăm sóc sao cho phù hợp, an toàn nhất. Nếu đam mê và yêu thích công việc trên thí sinh hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển Trung cấp Hộ sinh tại nhà trường. Bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm những giấy tờ quan trọng sau:

  • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh TC Hộ sinh theo mẫu của Bộ LĐTB – XH
  • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp, hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS có công chứng.
  • 02 bản photo học bạ THCS (bản photo có công chứng).
  • 02 bản photo bằng tốt nghiệp, học bạ bậc THPT (nếu có)
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, đã điền đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 02 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3. (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ và tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Với những hướng dẫn chi tiết về thông tin đăng ký xét tuyển Trung cấp hộ sinh thí sinh có thể đăng ký và làm theo hướng dẫn trên để được trở thành tân sinh viên của nhà trường.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn