143 lượt xem

“Truy tìm” địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm tốt nhất năm 2018?

Nếu mong muốn trở thành một kỹ thuật viên giỏi trước tiên bạn cần tìm được một địa chỉ đào tạo uy tín ngành Kỹ thuật Xét nghiệm.

Một địa chỉ đào tạo Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm tốt giúp thí sinh nắm vững được kiến thức chuyên môn

Đâu là địa chỉ học kỹ thuật Xét nghiệm tốt nhất tại Hà Nội?

Kỹ thuật Xét nghiệm là lĩnh vực đánh dấu bước phát triển của nền Y học hiện đại. Dù không trực tiếp điều trị bệnh nhưng dựa vào những kết quả phân tích, kiểm tra của người làm công tác kỹ thuật viên mà các bác sĩ mới có thể đưa ra những kết luận chính xác về tình trạng sức khỏe bệnh nhân. Nên không sai khi nói kỹ thuật viên chính là trợ thủ đắc lực của người bác sĩ nói riêng và cả hệ thống ngành Y nói chung.

Luôn tự hào là một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm uy tín nhất tại Hà Nội trong nhiều năm qua trường được đông đảo các thí sinh trên cả nước lựa chọn làm nơi gửi gắm ước mơ, tương lai nghề nghiệp của bản thân. Đến nay, sau nhiều năm phát triển Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã tạo dựng được uy tín riêng khi không chỉ là địa chỉ đào tạo riêng ngành kỹ thuật Xét nghiệm mà còn ở Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng. Trường luôn đảm bảo được hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành luôn ở mức tốt nhất đáp ứng nhu cầu học tập, thí nghiệm của sinh viên với phương châm “đào tạo gắn với thực hành”. Giảng viên của nhà trường 100% là các y bác sĩ trình độ đại học, thạc sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc, tận tình với sinh viên. Quan trọng hơn cả Cao đẳng Y Dược Hà Nội là ngôi trường đầu tiên trong cả nước có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành nâng cao tay nghề. Đó chính là những yếu tố cộng hưởng giúp Cao đẳng Y Dược Hà Nội trong nhiều năm nay luôn giữ vị trí đứng đầu khi là địa chỉ tốt nhất đào tạo ngành kỹ thuật Xét nghiệm, được nhiều thí sinh trên cả nước đánh giá cao về chất lượng dạy và học.

Điều kiện xét tuyển chính là thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018

Đứng trước thông tin năm 2018 Bộ LĐTB- XH sẽ thay đổi khá nhiều quy chế tuyển sinh đối với hệ Cao đẳng, Trung cấp Y Dược khá nhiều thí sinh tỏ ra hoang mang và lo lắng cũng như muốn biết thông tin chi tiết về cơ chế tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018. Để giúp thí sinh có đầy đủ thông tin xét tuyển, ban tuyển sinh nhà trường sẽ thông báo chi tiết cụ thể như sau:

  • Thí sinh cần là công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi trở nên
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bằng cấp tương đương
  • Lý lịch trong sạch rõ ràng, không tiền án, tiền sự.

Đây chính là điều kiện tiên quyết để nhà trường dựa và đó tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018. Ngoài điều kiện cốt yếu trên thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ những giấy tờ theo yêu cầu của nhà trường. Hồ sơ ngoài là điều kiện xét tuyển còn giúp bảo vệ quyền lợi cho thí sinh trong suốt quãng thời gian theo học tại trường.

Giấy tờ cần có cho bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018

Ban tuyển sinh nhà trường đã công bố mẫu hồ xơ xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm thí sinh có thể chuẩn bị bộ hồ sơ theo yêu cầu sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm
  • Bản pho to có dấu công chứng bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Hiện nhà trường liên tục nhận hồ sơ vào các giờ hành chính trong tuần vì thí sinh có thể gửi về nhà trường ngay từ bây giờ

Nguồn: Xettuyencaodangduochanoi.edu.vn