166 lượt xem

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức ngày Hội tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 giúp thí sinh định hình rõ con đường trở thành Dược sĩ.

Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội
Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội

Nhu cầu về chăm sóc sức khỏe trong xã hội hiện đại không ngừng gia tăng đòi hỏi nguồn nhân lực ngành Y tế cần đáp ứng đủ cả về số lượng và chất lượng. Hiện nhu cầu tuyển dụng tại các cơ sở Y tế rất lớn là cơ hội để những sinh viên đang theo học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có cơ hội phát triển nghề nghiệp.

Tình hình ngành Dược thiếu hụt trầm trọng

Thống kê mới nhất về tình hình Dược sĩ cho thấy, tỉ lệ Dược sĩ trên phần trăm dân số tới nay mới chỉ đạt 2,2/10.000 dân. Điều này cho thấy không chỉ ở các bệnh viện, cơ sở y tế công mà các bệnh viên tư, doanh nghiệp dược phẩm, cơ sở sản xuất thuốc cũng đang cần lượng lớn nguồn lao động chất lượng để đáp ứng tình hình công việc.

Cùng với đó là hàng loạt các doang nghiệp nước ngoài đang mở rộng quy mô hoạt động tại Việt Nam nên đây là cơ hội tốt cho những sinh viên chuyên ngành Dược mới ra trường tìm kiếm việc làm. Tuy nhiên cần nhớ rằng, các nhà tuyển dụng cần những người có tay nghề, làm được việc nên việc sinh viên học ngành Dược ở đâu như: Cao đẳng Dược TPHCM hay Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y Dược Hà Nội,… vô cùng quan trọng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề bạn có được tuyển dụng hay không. Do đó bạn cần lựa chọn kỹ ngôi trường có thể mang lại cho bạn những kỹ năng về chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 uy tín
Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 uy tín

Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội

Không chỉ thị trường Dược phẩm trong nước đang sôi động với nhiều cuộc đầu tư quy mô lớn mà nhu cầu về nguồn nhân lực và đầu tư của các công ty nước ngoài cũng đang HOT, đầu tư mạnh cho ngành Dược tại Việt Nam. Điều này góp phần tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho những ai yêu thích và theo đuổi lĩnh vực này.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn có thể xin tuyển tại nhiều vị trí khác nhau và cơ hội sẽ luôn rộng mở đối với những bạn sinh viên thật sự giỏi. Các chuyên gia tư vấn tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho rằng, cơ hội khẳng định khả năng của bản thân bằng việc “xuất ngoại” ở các nước Nhật bản, Hàn Quốc…với mức thu nhập vô cùng cao là minh chứng rõ ràng nhất khi bạn theo đuổi con đường Dược học.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược tốt nhất cả nước

Hiện có khá nhiều trường đào tạo ngành Dược ở nhiều cấp bậc khác nhau trải từ bắc vào nam như Đại học Dược Hà Nội, Cao đẳng Dược Hà Nội, Đại học Y Dược TPHCM,  Cao dang Duoc TPHCM,… Tuy nhiên để vào được các trường Đại học chưa bao giờ là dễ dàng đối với các thí sinh, do đó bạn có thể lựa chọn hệ Cao đẳng sau đó Liên thông Đại học.

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018
Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Để có thể đảm bảo kỹ năng về chuyên môn, bạn nên lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng như Trường Cao đẳng Y Dược Pasreur – ngôi trường tiên phong trong việc áp dụng mô hình Viện – Trường trong công tác đào tạo nguôn nhân lực chất lượng “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”.  Ngôi trường được đánh giá đào tạo uy tín hàng đầu tại Việt Nam khi hàng năm bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao đến các cơ sở y tế, góp phần hạn chế những hệ lụy do việc thiếu những Dược sĩ giỏi.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ đi đầu trong đào tạo chuyên môn ngành Dược mà còn là điểm đến của những thí sinh có mong muốn học Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu. Với những thí sinh yêu thích lĩnh vực này có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội về địa chỉ theo quy định.

Nhà trường sẽ gửi giấy báo sớm đến những thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018. Chúc bạn may mắn!

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn