84 lượt xem

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ chính quy năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ chính quy năm 2018 với điều kiện, phương thức xét tuyển và hồ sơ cần thiết như sau: 

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ chính quy năm 2018
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ chính quy năm 2018

Nhằm nâng cao chất lượng của các dịch vụ Y tế để phục vụ nhu cầu của người dân, Bộ Y tế nước ta đã đề ra mục tiêu đến năm 2020 phấn đấu nâng tỉ lệ Điều dưỡng viên lên tương đương với các quốc gia trên thế giới. Đặc biệt trong bối cảnh các quốc gia phát triển trên thế giới có xu hướng dân số ngày càng già hóa, cùng với nhiều chương trình liên kết giữa Việt Nam với các quốc gia này thì sinh viên tốt nghiệp các trường Cao đẳng có ngành Điều dưỡng còn có cơ hội làm việc tại các quốc gia phát triển với nền Y học tiên tiến.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Là một trong những địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội chất lượng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường duy nhất tại Hà Nội có đầu tư xây dựng bệnh viện riêng để thực hành, thực tập lâm sàng bệnh viện. Với đội ngũ giảng viên tâm huyết, trình độ tiến sĩ Y khoa, Thạc sĩ chuyên ngành cùng với trang thiết bị, phòng thực hành điều dưỡng hiện đại, đạt chuẩn Bộ Y tế sẽ giúp sinh viên Điều Dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra trường không chỉ giỏi Y lý mà còn vững Y thuật, tự tin ra trường 100% có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm học 2018 theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm vì đây là ngành nghề đang thiếu nhân lực cả trong và ngoài nước. Sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng sinh viên có thể làm việc tại các Bệnh viện, Phòng khám đến các Viện Thẩm mỹ, Spa đều cần có các Điều dưỡng viên với số lượng lớn.

Ngoài ra, Điều dưỡng cũng là ngành nghề có cơ hội xuất khẩu lao động rất lớn sang các nước phát triển như Nhật Bản, CHLB Đức… Đây là những nước dân số già, thiếu nhân lực Điều dưỡng trầm trọng nên các thí sinh học Cao đẳng Điều dưỡng đều được trân quý, làm việc trong môi trường nhân văn với chế độ đãi ngộ tốt.

Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp, những sinh viên có học lực xuất sắc sẽ có cơ hội làm việc tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang của Nhà trường. Và đồng thời Nhà trường cũng đảm bảo những Buổi hướng nghiệp cho sinh viên cuối khóa để sinh viên nắm bắt các cơ hội việc làm trước khi ra trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 02 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT những năm trở về trước) hoặc 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 mặt sau ghi rõ họ (ảnh thí sinh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 02 phong bì ghi rõ thông tin của thí sinh bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại vào phần người nhận.

Ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và Hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.