76 lượt xem

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 học thứ 7, chủ nhật

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng năm 2018 học thứ 7, Chủ nhật.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu học ngoài giờ hành chính

Ngành Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng là ngành học ra đời sau nhưng ngành học này dần khẳng định được vị thế của mình trong ngành Y tế cũng như trong các cơ sở khám chữa bệnh, Phục hồi chức năng . Ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là một chuyên ngành còn khá mới trong Y học, chuyên ngành này có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh bằng phương pháp vận động cũng như luyện tập. Vật lý trị liệu phục hồi chức năng không chỉ là phương pháp hỗ trợ điều trị bảo tồn không cần dùng thuốc an toàn cho bệnh nhân mà nó còn mang lại hiệu quả cao đang được ứng dụng rất nhiều trong các cơ sở khám chữa bệnh.

Đây cũng là ngành học có tính ứng dụng cao và đang cần số lượng lớn nguồn nhân lực trong tương lai, vì vậy các thí sinh theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng chính quy, chuyển đổi Văn bằng 2 Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, hay Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng đều có cơ hội việc làm rất lớn.

Học ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng để có được cơ hội việc làm rộng mở

Học ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng để có được cơ hội việc làm rộng mở

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng năm 2018.  Điều kiện đăng ký xét tuyển là thí sinh đã có bằng tốt Trung cấp Y Dược ví như Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm Y học, Trung cấp Vật lý trị liệu phục hồi chức năng… ở một ngành bất kỳ có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng.

Nhà trường có lớp học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng vào các ngày Thứ 7 và Chủ nhật nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh không có thời gian đi học trong giờ hành chính.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm, đối với những thí sinh muốn học Liên thông chéo ngành vì như từ Trung cấp Điều dưỡng lên Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng,…thì cần học chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng 3 tháng. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp, được tham gia thi tuyển công chức/viên chức Y tế, hoặc liên thông tiếp lên Đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Nhà trường tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng liên tục trong năm, nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày từ Thứ 2 đến Chủ nhật, thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn