102 lượt xem

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018 với khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội năm 2018
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Với những thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm để mở rộng cơ hội việc làm nhưng lại vướng vào sợi dây rằng buộc giữa đi học và đi làm khi các chương trình học chủ yếu tại các trường Y Dược đều diễn ra theo giờ hành chính. Theo đó việc học tập đối với những người này diễn ra rất khó khăn.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm

Trước thực tế đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 với nội dung cụ thể như sau:

Khu vực tuyển sinh: Trên toàn quốc.

Đối tượng tuyển sinh: Người học đã tốt nghiệp trình độ từ bậc Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Thời gian đào tạo: Tùy thuộc vào đối tượng người học mà chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội có mức thời gian học tập khác nhau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Được áp dụng cho đối tượng người học đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng,…
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Mốc thời gian này được áp dụng cho đối tượng người học đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm.
Kỹ thuật Xét nghiệm có tính ứng dụng cao
Kỹ thuật Xét nghiệm có tính ứng dụng cao

Đặc biệt khung thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội không chỉ được sắp xếp theo thời gian chính khóa mà còn ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7, chủ nhật nhằm tạo điều kiện tối đa cho thí sinh vừa học vừa làm. Thí sinh có thể tự do lựa chọn khung thời gian phù hợp để đảm bảo chất lượng công việc hiện tại cũng như chuyện học tập.  Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo người học sẽ được cấp bằng Trung cấp chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm và có thể tiếp tục Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm nếu như có mong muốn và đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra, hoặc có thể ứng tuyển ngay vào các đơn vị tuyển dụng trên cả nước.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội

Giống như yêu cầu hồ sơ trong phần tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y Dược, thí sinh muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể nhanh chóng gửi về theo địa chỉ của Nhà trường để nhận được phản hồi sớm nhất và không bỏ lỡ cơ hội học tập.

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn