96 lượt xem

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Quận Đống Đa áp dụng điều kiện xét tuyển nào?

Đối với những thí sinh muốn ứng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Quận Đống Đa nhất thiết phải đáp ứng được điều kiện xét tuyển của trường cũng như Bộ đề ra.

Nhà trường áp dụng theo hình thức xét tuyển với điều kiện vô cùng đơn giản

Trong tất cả các ngành nghề thuộc hệ thống ngành Y thì ngành Điều dưỡng luôn được đánh giá là một mắt xích quan trọng, khi có nhiệm vụ giúp đỡ người bệnh và hỗ trợ bác sĩ xuyên suốt trong quá trình điều trị. Chính vì giữ một vài trò quan trọng và chủ chốt nên hiện nay nhà nước đang chú trọng và tích cực đầu tư mạnh vào ngành Điều dưỡng. Nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển đổi ngành nghề của học viên, cũng như cung cấp đủ nhân lực cho ngành Điều dưỡng hiện Cao đẳng Y Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Hình thức tuyển sinh sẽ căn cứ vào quy định của Bộ Lao động TB&XH cùng tiêu chí tuyển sinh đầu vào của nhà trường.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 là gì?

Nhằm đáp ứng nhu cầu theo học của thí sinh, cũng như góp phần vào giải quyết tình trạng thiếu nhân lực ngành Điều dưỡng ở nhiều bệnh viện cấp huyện, địa phương như hiện nay. Cao đẳng Y Dược Hà Nội tổ chức đào tạo các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với yêu cầu như sau:

  • Thí sinh bắt buộc phải tốt nghiệp bất cứ một chuyên ngành nào thuộc hệ Cao đẳng, Đại học trở lên như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Y hoặc các chuyên ngành như Du lịch, Kinh tế, Ngân hàng, Báo chí, Kế toán Công nghệ thông tin, Tài chính…
  • Thí sinh phải là công dân Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe để theo học, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Cơ hội học tập hiện được nhà trường đem đến cho tất cả thí sinh trên cả nước vì thế những bạn trẻ có mong muốn chuyển đổi sang ngành Điều dưỡng có thể đăng ký học ngay từ hôm nay.

Điều dưỡng là một ngành học mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người học

Tại sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Quận Đống Đa Hà Nội?

Được học tập trong môi trường trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo tốt, chú trọng chuyên sâu vào kiến thức thực tế, có việc làm sau khi ra trường luôn là mong muốn của hầu hết tất cả sinh viên. Trong khi đó Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí trên từ việc cơ sở vật chất hiện đại, có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành lấy kinh nghiệm thực tế đến việc giảng viên giảng dạy đều là những người có kiến thức chuyên môn trong ngành nhiều năm, giáo trình học tập được soạn thảo dựa trên sự phát triển và cập nhật tiến tiến của y học hiện đại. Nhận thấy nhiều ưu điểm vượt trội của hình thức đào tạo này khá nhiều sinh viên đã đăng ký theo học tại Cao đẳng Y dược Hà Nội hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Ngoài điều kiện xét tuyển trên thí sinh cũng cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm đầy đủ những giấy, bằng cấp theo quy định của ban tuyển sinh nhà trường.

Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm giấy tờ gì?

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội đối với hệ Văn bằng 2 diễn ra khá đơn giản và thuận tiện. Để đảm bảo công tác tuyển sinh cũng như quyền lợi, thí sinh bắt buộc phải chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm những thông tin sau:

  • 1 bộ hồ sơ ĐKXT theo mẫu của trường.
  • 2 bản sao Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học và Bảng điểm tương đương (bản photo có công chứng).
  • 01 bản sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin của người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai giấy + photo chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc và số điện thoại của bản thân.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác.

Trong quá trình đăng ký tuyển sinh và làm hồ sơ nếu có thắc mắc gì thí sinh liên hệ trực tiếp về để được giải đáp miễn phí.

Nguồn: Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội