102 lượt xem

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thông báo tuyển sinh Quận Đống Đa Hà Nội năm 2018

Trước nhu cầu chuyển đổi ngành nghề của nhiều bạn trẻ, Cao đẳng Y Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước.

Năm 2018 trường thông báo liên tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trong giai đoạn hiện nay nhu cầu tuyển nhân sự của các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước đều giảm, cánh cửa cho sinh viên ra trường xin việc lại càng hẹp hơn khi phải đối mặt với nhiều lo lắng, áp lực. Vì thế đối với thí sinh tốt nghiệp những chuyên ngành không có nhu cầu tuyển dụng lớn thì cơ hội tìm được việc làm là rất mong manh.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Quận Đống Đa Hà Nội

Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh năm 2018 của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng như Bộ LĐTB- XH về việc đảm bảo nguồn nhân lực cho ngành Y Dược nước nhà, hiện trường thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp một văn bằng từ hệ Cao đẳng trở nên thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam đều có thể tham gia xét tuyển tại nhà trường.
  • Là công dân có lý lịch rõ ràng, phảm chất đạo đức tốt .

Chỉ cần đáp ứng được 2 điều kiện cơ bản trên thí sinh đã được phép tham gia chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Đây cũng chính là điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội cũng như Bộ LĐTB- XH đã đề ra trong việc quy chế tuyển sinh đối với hệ Văn bằng 2. Hiện trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Quận Đống Đa Hà Nội liên tục mở rộng thời gian tuyển sinh làm nhiều đợt trong năm vì thế thí sinh có thể chủ động gửi hồ sơ bất cứ lúc nào. Đối với những thí sinh nộp hồ sơ ứng tuyển sớm sẽ được bố trí lớp học ngay để đảm bảo thời gian ra trường, giúp sinh viên có cơ hội làm việc đúng chuyên ngành được đào tạo.

Ngoài điều kiện xét tuyển đơn giản nhà trường cũng có chương trình đào tạo Dược sĩ khá ngắn từ 18- 20 tháng, tùy thuộc vào bằng cấp hiện có của thí sinh. Trong quá trình học tập sinh viên sẽ được đi sâu vào chuyên môn Dược gắn với hệ thống Bệnh viện, Nhà thuốc, Công ty Dược nhằm trang bị cho sinh viên các kiến thức về Dược lý, Dược lâm sàng, Kiểm nghiệm thuốc, Quản lý dược, Pháp chế dược, Kỹ năng giao tiếp bán hàng, quản lý quầy thuốc, đại lý bán thuốc cho doanh nghiệp, cấp phát thuốc tại các khoa dược bệnh viện, phòng khám… và tổ chức, thực hiện việc lập kế hoạch sản xuất thuốc, quá trình bào chế, sản xuất và đóng gói thuốc… Đảm bảo với tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy sinh viên có đủ kiến thức, trình độ chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp đáp ứng được nhu cầu sử dụng lao động của các đơn vị y tế trong thời kỳ hội nhập.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ 18- 20 tháng

Ngành Dược tiềm năng lớn trong xã hội

Đúng như theo báo cáo, trong những năm gần đây ngành Dược đang phát triển rất mạnh mẽ và dự báo ngày càng tăng trưởng trong những năm tiếp theo vì nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người ngày càng tăng, các công ty dược phẩm nước ngoài đang đầy mạnh chiến lược đầu tư vào thị trường Việt Nam, một thị trường đầy tiềm năng.

Không chỉ tại nước ta mà cả trên thế giới ngành Dược cũng được chú trọng hơn cả, tuy không phải là ngành quan trọng nhất nhưng không thể thiếu trong hệ thống ngành Y, khi là người trực tiếp kê thuốc, hướng dẫn bệnh nhân trong quá trình điều trị và là cộng sự chính của bác sĩ trong công tác khám chữa bệnh. Theo thông tin của tổ chức Y tế thế giới cho biết, trong tương lai các bệnh viện, công ty thuốc cần đảm bảo tốt về mặt nhân lực ngành Dược để đáp ứng được chất lượng thăm khám cho người bệnh. Vô hình chung người học ngành Dược sẽ có cơ hội phát triển lớn trong tương lai. Hiểu được nhu cầu chung của xã hội nhiều bạn trẻ đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hệ chính quy tại Quận Đống Đa Hà Nội.

Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần chuẩn bị bộ hồ sơ gồm những giấy tờ sau gửi về nhà trường.

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp CĐ/ĐH
  • 02 bản sao có công chứng học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao có công chứng của UBND nơi cư trú Giấy khai sinh.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh có thể gửi về nhà trường ngay từ hôm nay.

Nguồn: Xettuyencaodangduochanoi.edu.vn