130 lượt xem

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội có cơ hội miễn 100% học phí?

Thực hiện chính sách An sinh giáo dục, thí sinh có cơ hội miễn 100% học phí khi xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018.

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT
Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Với những cơ hội đặt ra khi học Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh không chỉ có nghề nghiệp ổn định trong tương lai mà còn có thể giúp gia đình giảm gánh nặng chi phí học tập khi được Nhà trường hỗ trợ. Tuy nhiên để có thể nhận được những ưu đãi từ Nhà trường, thí sinh cần nhanh chóng hoàn thiện thủ tục đăng ký xét tuyển với bước đầu tiên hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 cần chuẩn bị gì?

Là Trường đào tạo uy tín hàng đầu tại Hà Nội khi có Bệnh viện riêng phục vụ công tác chăm sóc khám chữa bệnh của nhân dân, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn là ngôi trường Cao đẳng đi đầu trong công tác đào tạo theo mô hình Viện – Trường đạt chuẩn Bộ Y tế thông báo nhập học Cao đẳng Dược chính quy (Mã ngành 6720201). Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định để nhập học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ nhập học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 bao gồm:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội có cơ hội miễn 100% học phí
Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội có cơ hội miễn 100% học phí

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Công tác Giáo dục tuyển sinh của Trường thông báo, thời gian nhập học Cao đẳng Dược Hà Nội được triển khai liên tục nhiều đợt trong năm 2018 và có nhiều cơ sở đào tạo trên cùng 1 địa bàn giúp thí sinh có thể dễ dàng trong việc xét tuyển. Đặc biệt quyền lợi khi thí sinh đăng ký Trường Cao đẳng Dược Pasteur chuyên ngành Dược năm 2018 có thể kể đến: Được Miễn học phí 100% năm 2018 cho thí sinh có điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên. Bên cạnh đó, học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 chỉ dừng ở mức 750.000 đồng/tháng/sinh viên sẽ giúp sinh vien an tâm học tập và không phải lo lắng về vấn đề học phí.

Được hỗ trợ chỗ ở ký túc xá; những sinh viên đạt thành tích cao trong học tập còn nhận được những suất học bổng giá trị và những phần quà ý nghĩa. Những món quà đến tay sinh viên kịp thời như tiếp thêm nguồn sức mạnh, động lực giúp các em cố gắng trong học tập và đạt thành tích cao hơn nữa trong những kỳ học tiếp theo.

Sau khi tốt nghiệp, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy, đủ điều kiện mở quầy bán thuốc và tiếp tục được học liên thông Dược sĩ Đại học theo quy định Luật Giáo dục Nghề Nghiệp. Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy là 03 năm. Tốt nghiệp ra trường đủ điều kiện thi tuyển dụng viên chức Y tế, được học tiếp lên Đại học Y Dược theo quy định của Luật Giáo dục Nghề Nghiệp.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 chỉ những giấy tờ đơn giản

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 chỉ những giấy tờ đơn giản

Thời gian nhập học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được chia làm 2 đợt:

  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2018).
  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 1/7/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2018.

Thông tin về công tác tuyển sinh, thời gian đào tạo,…thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường để được giải đáp tận tình. Địa chỉ liên hệ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Nguồn: xettuyencaodangduochanoi.edu.vn